Khoá học kế toán 1 kèm 1 trên chứng từ sống ở bắc Ninh

Khoá học kế toán 1 kèm 1 trên chứng từ sống ở bắc Ninh

Khoá học kế toán 1 kèm 1 trên chứng từ sống ở bắc Ninh

Nhiều bạn hỏi tôi rằng ” Em muốn tìm một lớp học kế toán kèm riêng dạy theo hình thức 1 giảng với 1 học viên dạy theo chứng từ của công ty Em cung cấp có được hay không ? Em ở Bắc Ninh có thể học được ngày Thứ 7 và Chủ Nhật chấp nhận ra Hà Nội học được..chứ đi học theo lớp thực tế từ 15 – 20 người không thu lại được gì nhiều toàn kiến thức cơ bản mà thôi..nhưng cũng không thể nên được báo cáo tài chính, báo cáo thuế cho công ty em…em chấp nhận lựa chọn hình thức dạy 1 dạy 1 để làm luôn công ty em “..đó không phải là nhu cầu không được đáp ứng hiện nay..mà được chúng tôi đáp ứng đúng theo nguyện vọng của các bạn với lớp dạy kế toán kèm riêng của KẾ TOÁN HÀ NỘI.

 

Khoá học kế toán 1 kèm 1 trên chứng từ sống ở bắc Ninh

 

Hiện nay thì trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh rất nhiều bạn có nhu cầu như vậy vì nó rất thực tế, được làm trực tiếp công việc kế toán của mình đang làm có nhiều những khó khăn, nhiều vấn đề các bạn kế toán chưa có kinh nghiệm để giải quyết vấn đề một các tốt nhất…chính vì vậy lớp học kế toán kèm riêng ỏ Bắc Ninh ra đời đáp ứng nhu cầu đó

Giảng viên dạy bạn là ai ?

+ Trưởng phòng dịch vụ kế toán của KẾ TOÁN HÀ NỘI với 10 năm kinh nghiệm và hiện đang làm quản lý dịch vụ kế toán cho hơn 600 doanh nghiệp hiện nay, chuyên làm các gói dịch vụ hoàn thuế gtgt, dịch vụ già soát dọn dẹp sổ sách kế toán.

+ Các cán bộ dịch vụ kế toán sẽ giảng hướng dẫn, kiểm tra, hướng dẫn các nghiệp vụ kế toán, cân đối thu chi, công nợ, thuế cho doanh nghiệp.

Loại hình bạn được học ?

+ Đây là khoá học theo yêu cầu bất cứ loại hình doanh nghiệp nào như: thương mại, dịch vụ, xây dựng xây lắp, sản xuất, nhà hàng..được chúng tôi nhận dạy từ A – Z.

Số lượng buổi học ?

+ Chúng tôi không giới hạn thời gian học cho tất cả các bạn học viên..đào tạo kế toán bạn nên được báo cáo tài chính cuối năm thì thôi…

Lưu ý: BCTC cuối này là báo cáo tài chính cuối năm các bạn sẽ nộp cho cơ quan thuế..chứ không phải báo cáo tài chính nên xong để đó.

Phòng học kế toán ?

+ Rất thực tế với học viên..các bạn sẽ được học trực tiếp tại phòng dịch vụ kế toán của chúng tôi…được các anh chị làm dịch vụ kế toán hướng dẫn các bạn làm từng bước 1. Phần nào chưa hiểu được giải thích chi tiết, cụ thể.

 

Khoá học kế toán 1 kèm 1 trên chứng từ sống ở bắc Ninh 2 Khoá học kế toán 1 kèm 1 trên chứng từ sống ở bắc Ninh

Mức học phí ?

+ Giao động từ 5.000.000 – 8.000.000 VNĐ tuỳ từng loại hình doanh nghiệp.

Thời gian học như thế nào?

+ Học cả ngày chủ nhật cũng được tại Hà Nội

+ Học các ngày trong tuần tại Hà Nội tuỳ bạn lựa chọn sắp xếp thời gian đi học.

Đây là khoá học kế toán thực hành thực tế đánh đúng yêu cầu của từng bạn học viên rồi. Bạn không đi học khoá này thì bạn đi học khoá nào được nữa…..học khoá học 1 kèm 1 này mà bạn không làm được chúng tôi xin hoàn trả 2 lần học phí cho học viên.

Đây là khoá học thực tế trên cả thực tế.

Mọi chi tiết liên hệ:

Hotline: 0982 686 028 – Mr Hải 

Công Ty Kế Toán Hà Nội

DC:

+ Đường Lê trọng tấn – Thanh xuân ( Định cộng)

+ Số 124 Minh Khai – Quận Hải Bà Trưng

+ Đường Huỳnh Văn Nghệ – Long Biên

Xem thêm ngay và luôn

⇒ Công Ty TNHH Dệt May Hiền Oanh
⇒ Công Ty TNHH Mtv Xây Dựng Quốc Ái
⇒ Công Ty TNHH Nguyễn Gia

Tags:

Học kế toán kèm riêng ở Từ Sơn ;

Lớp học kế toán kèm riêng ngày chủ nhật ;

Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn


Source: AP

About author