PUBG Mobile 0.9.0 thêm chế độ ban đêm cho Erangel

PUBG Mobile 0.9.0 thêm chế độ ban đêm cho Erangel

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.9.0 : PUBG (PlayerUnknowns Battlegrounds), một trong những game di động phổ biến nhất, nhận được bản cập nhật 0.9.0 mới. Tencent Games đã phát hành bản cập nhật 0.9.0 mới bổ sung thêm một chế độ ban đêm trong bản đồ Erangel sẽ thay thế ngẫu nhiên giữa cảnh đêm và ngày. Người chơi chơi bên trong bản đồ Sanhok sẽ có thể nhận được một khẩu súng trường QBU DMR và xe bán tải Rony. Bản cập nhật cũng mang đến những cải tiến cho góc nhìn từ bên trong xe. Thêm vào đó, nó cũng cho biết khả năng phục hồi tốt hơn và ổn định trong súng.

PUBG Mobile 0.9.0 thêm chế độ ban đêm cho Erangel

 

Trong dự đoán của Halloween, PUBG Mobile thêm nhiều tùy chỉnh khác nhau và một sự kiện kẹo. Các bổ sung khác bao gồm tính năng ‘Chia sẻ cho Giao dịch’, các thách thức của thuyền viên được mở ra, các thành viên có thể bao gồm sáu người chơi cùng một lúc. Cải tiến hiệu suất bao gồm các bản sửa lỗi cho sự cố tụt hậu khi người chơi gặp phải những người chơi khác từ xa, làm chậm độ trễ và một số vấn đề kết nối.

Đây là cách tải xuống bản cập nhật PUBG Mobile 0.9.0

 

Để tải xuống bản cập nhật PUBG Mobile 0.9.0 mới nhất, tất cả những gì bạn cần để truy cập Cửa hàng Google Play hoặc Apple App store. Tìm kiếm PUBG Mobile và sau đó nhấp vào tab trò chơi xuất hiện trong tìm kiếm để được chuyển hướng đến trang xem chi tiết của trò chơi. Sau đó nhấp vào Cài đặt và chờ cho trò chơi được tải xuống và cài đặt. Hãy nhớ rằng kích thước của bản cập nhật vượt quá 1GB. Vì vậy, bạn nên tải xuống bản cập nhật qua kết nối Wi-Fi ổn định.

 

Đồng thời đọc:  PUBG Mobile: Mọi thứ cần biết về trò chơi, nơi bạn có thể chơi và hơn thế nữa

 

Chỉ cần recap, PUBG Mobile là một trò chơi video royale chiến đấu trực tuyến cho điện thoại thông minh tương tự như Xbox One và PC đối tác của mình với một số hạn chế. Trong game, 100 người chơi nhảy dù vào một chiến trường mà họ chọn, nơi họ phải tìm xe cộ, vũ khí và vật dụng, và giành chiến thắng trong trò chơi bằng cách trở thành người cuối cùng đứng.

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.9.0 hiện hoạt động cho Android và iOS

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.9.0 dành cho Android và iOS có sẵn để tải xuống ngay bây giờ. Các PUBG Mobile 0.9.0 Dung lượng file download là 608MB trên Android. Nhà phát triển Lightspeed và Quantum tuần trước đã trêu chọc tính năng của nó trong kênh PUBG Mobile Discord hứa hẹn một chế độ ban đêm cho bản đồ Erangel, mỹ phẩm theo chủ đề Halloween và trang nhiệm vụ Royale Pass được cải tiến. Crew được mở cho tối đa sáu người chơi và Crew Challenges đã được giới thiệu trong game. Điều này theo sau bản cập nhật PUBG Mobile 0.8.5 mang lại sự hợp tác giữa nhà xuất bản Tencent và thương hiệu BAPE mang thương hiệu đường phố Nhật Bản (viết tắt là Tắm Ape) để mang theo một chiếc chảo BAPE, áo choàng cá mập và các phụ kiện và vật phẩm mang thương hiệu BAPE khác trò chơi

 

Cập nhật PUBG Mobile 0.9.0

 

Chế độ ban đêm trong Erangel: bản đồ sẽ luân phiên giữa ngày và đêm một cách ngẫu nhiên.

 

Halloween: tương tác với những người chơi khác trên Đảo Spawn bằng cách nhặt bí ngô và kẹo.

 

Đã thêm sự kiện kẹo và chủ đề Halloween cho menu chính.

 

Đã thêm QBU DMR vào Sanhok.

 

Được thêm vào xe tải Rony ở Sanhok.

 

Đã thêm tính năng ‘Chia sẻ cho giao dịch’. Có được bạn bè của bạn để giúp bạn mặc cả cho các hạng mục.

 

Các phi hành đoàn bây giờ giới hạn sáu người chơi.

 

Thử thách phi hành đoàn giờ đã mở

 

Nhờ có trên Android (cũng như iOS), PUBG Mobile thống trị châu Á và Trung Quốc theo cơ quan dữ liệu SensorTower, với Mỹ chỉ chiếm  30% doanh thu của PUBG . Điều này làm cho Fortnite thua lỗ vì lợi ích của PUBG. Đặc biệt ở các thị trường không có quyền truy cập vào máy tính, bảng điều khiển hoặc thiết bị iOS ngoài mối quan tâm chi phí hoặc sở thích cá nhân như Châu Á, nơi quy tắc Android tối cao.

 

Bên cạnh việc sử dụng Android, PUBG Mobile không có nhiều tính năng mới trong game, nhận được nhiều cập nhật khác nhau, từ cải tiến hình ảnh, Pass Royale (tương đương với FortNite Battle Pass) của PUBG Mobile và thậm chí cả các sự kiện theo mùa. Thêm vào đó, nó được tối ưu hóa rất tốt – đến mức trò chơi chạy rất tốt ngay cả trên điện thoại thông minh cấp thấp . Fortnite trên iOS, trong khi có thể sử dụng được, không chạy mượt mà như trên bất cứ thứ gì không phải là phần cứng mới nhất của Apple.

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !


Source: AP

About author