7 ứng dụng chèn chữ vào ảnh trên iPhone cực chất

7 ứng dụng chèn chữ vào ảnh trên iPhone cực chất

7 ứng dụng chèn chữ vào ảnh trên iPhone cực chất

Vì vậy, hôm qua tôi chụp một bức ảnh của con gái tôi mà tôi nghĩ là rất buồn cười, nhưng tôi cần phải thêm một số văn bản vào bức ảnh để thực sự làm cho nó buồn cười cho người khác tôi nghĩ ngay đến phần mềm viết chữ trên iphone. Tôi bắt đầu tìm kiếm một số ứng dụng iPhone tốt mà tôi có thể sử dụng bằng từ khoá vẽ lên ảnh trên iphone để thêm văn bản vào ảnh trước khi gửi cho gia đình và bạn bè. Ngoài ra, tôi muốn có một ứng dụng để tạo những bức ảnh đó với chú thích mà mọi người đăng lên các trang web như Imgur mọi lúc.

 

Bây giờ tôi mua các ứng dụng iPhoneiPad mọi lúc nhưng đôi khi muốn được phần mềm chèn chữ vào ảnh cho iphone miễn phí, vì vậy tôi không ngại bỏ ra một hoặc hai xu cho các ứng dụng tốt. Danh sách ở đây sẽ bao gồm các ứng dụng miễn phí và trả tiền, vì vậy đối với những người bạn ghét chi tiêu một xu trên một ứng dụng, bạn cũng sẽ có một số lựa chọn! Không phải tất cả các ứng dụng trả tiền đều đáng giá nhưng rất khó tìm được phần mềm chèn chữ tiếng việt vào ảnh, nhưng rất nhiều lần 99 cent thêm cho biết thêm rất nhiều giá trị.

 

Bây hãy để ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH sẽ giới thiệu với bạn 7 ứng dụng chèn chữ vào ảnh trên iPhone cực chất và tuyệt vời nhất, chất nhất.

LiPix

Đây là một ứng dụng thú vị và có lẽ là ứng dụng yêu thích của tôi nhất đặc biệt phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh. Có một phiên bản miễn phí đó là tất cả những gì tôi cần cho những gì tôi muốn làm.

 

 

 

Họ cũng có một phiên bản pro cho $ 1,99 mà về cơ bản cho biết thêm khung hình, phông chữ, biên giới và hiệu ứng. Tôi không quan tâm đến tất cả những thứ ưa thích, nhưng chủ yếu chỉ muốn một số văn bản tốt đẹp trên hình ảnh, do đó, miễn phí là tốt.

 

LiPix ứng dụng viết chữ nên ảnh

 

phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh

 

Các tính năng chính bao gồm khả năng thêm văn bản vào hình ảnh một cách nhanh chóng, thay đổi kích thước văn bản, phông chữ và màu sắc, thay đổi kích thước / xoay văn bản, thêm hiệu ứng văn bản, thêm biểu tượng cảm xúc và hình dán và nhiều hơn nữa. Tôi thực sự thích ứng dụng này bởi vì bạn thực sự có thể tùy chỉnh văn bản. Một số ứng dụng khác cho phép bạn thêm văn bản, nhưng bạn không nhận được nhiều tùy chọn. Với ứng dụng này, bạn thực sự có thể phát điên. Trên hết, họ cũng có rất nhiều khung hình và hiệu ứng tuyệt vời, mà tôi đã sử dụng trên hình ảnh của con gái tôi.

FX Photo Studio

Một ứng dụng thú vị khác là FX Photo Studio với chi phí 0,99 đô la. Lợi thế của ứng dụng này trên LiPix là nó có rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc, là app chèn chữ tiếng việt vào ảnh, hơn 200 trong số đó. Trên hết, bạn có thể trộn và tùy chỉnh từng hiệu ứng, vì vậy bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn. Ngoài ra, bạn không phải áp dụng hiệu ứng cho toàn bộ hình ảnh, bạn có thể vẽ hiệu ứng lên bất kỳ phần nào của hình ảnh, điều này thực sự gọn gàng.

Tất nhiên, bạn có thể thêm văn bản và mặc dù chúng không có nhiều phông chữ như LiPix, bạn vẫn có khá nhiều lựa chọn làm cho văn bản trông thật đẹp. Nhược điểm duy nhất để ứng dụng này là nó có rất nhiều mua trong ứng dụng nếu bạn muốn làm những việc như sử dụng dán ảnh hoặc hiệu ứng 3D.

TypeDrawing

TypeDrawing là $ 2, nhưng nó khá tuyệt vời. Đó là một ứng dụng vẽ typographic, mà tôi thậm chí không biết tồn tại cho đến khi tôi tìm thấy viên đá quý nhỏ này của một ứng dụng. Bạn có thể tạo ra một số văn bản thực sự nghệ thuật tìm kiếm trên các bức ảnh của bạn bằng cách sử dụng ngón tay của bạn và các điều khiển khác nhau có trong ứng dụng.

 

 

Họ có rất nhiều điều khiển và cài đặt để quản lý màu sắc, viền, bóng, biểu tượng, văn bản và nhiều nội dung khác. Bạn thực sự có thể sáng tạo bằng cách thêm văn bản vào ảnh của mình bằng ứng dụng này. Đây là ứng dụng duy nhất mà bạn có thể tạo đường dẫn tùy chỉnh duy nhất cho văn bản của mình.

 

Photo Notes

 

Đây là một ứng dụng khác mà tôi thích một chút cái hơn đó là có thể dùng app chèn logo vào ảnh. Họ cũng có một phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp, nhưng phiên bản miễn phí thực hiện một công việc khá tốt. Bạn có thể thêm bong bóng suy nghĩ, bong bóng lời thoại và hình dạng văn bản vào ảnh và cũng có thể tạo ảnh ghép thú vị, đó là một trong những tính năng độc đáo của nó. Bạn cũng có thể thêm mặt cười và clipart vào ảnh của mình.

app chèn logo vào ảnh

phần mềm viết chữ trên iphone

 

Nếu bạn chỉ muốn thêm văn bản thuần túy, bạn cũng có thể làm điều đó. Nó cũng có một giao diện đẹp và rất nhiều điều khiển cho màu sắc, xoay, hiệu ứng, vv Phiên bản miễn phí có quảng cáo và bạn phải chi tiền cho mua hàng trong ứng dụng để xóa chúng. Bạn có thể mua phiên bản Pro, nhưng nó là $ 4, khá đắt đối với một ứng dụng như thế này.

I’d Cap That

Đây là một ứng dụng mà bạn chọn một chú thích từ một ngân hàng và thêm nó vào ảnh của bạn thay vì viết của riêng bạn. Về cơ bản, đó là một loạt chú thích vô lý và thô lỗ mà bạn có thể thêm vào ảnh của mình. Cá nhân tôi không sử dụng nhiều, nhưng nhiều người tôi biết như vậy, vì vậy tôi đã ném nó vào danh sách.

Texta Pic

Đây là điều cuối cùng tôi đề cập bởi vì ngoài việc cho phép bạn thêm văn bản và bong bóng vào hình ảnh của mình, bạn có thể tạo một dải truyện tranh hoàn chỉnh với nhiều hình ảnh sử dụng ứng dụng này.

 

Nó có hơn 1.000 nhãn dán, 30 loại bộ lọc truyện tranh, 65 phông chữ truyện tranh và 11 loại bóng bay từ khác nhau. Ứng dụng này miễn phí để tải xuống, nhưng phiên bản đầy đủ có giá 4 đô la. Ứng dụng này đắt tiền, nhưng bạn chắc chắn cảm thấy như bạn đang nhận được rất nhiều tiền.

 

Có một ứng dụng iPhone mà bạn sử dụng để viết lên những bức ảnh mà bạn thích hơn những bức ảnh tôi đã đề cập không? Nếu có, hãy đăng bình luận và cho chúng tôi biết! Thưởng thức!

 

 

Chúc bạn thành công !

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !


Source: AP

About author