Hướng dẫn xóa hàng loạt ảnh và video từ iPhone Camera Roll

Hướng dẫn xóa hàng loạt ảnh và video từ iPhone Camera Roll

Hướng dẫn xóa hàng loạt ảnh và video từ iPhone Camera Roll

Chúng tôi có sáu phiên bản vào iOS và vẫn không có cách nào để xóa tất cả các video và hình ảnh của bạn khỏi thư viện ảnh hàng loạt! Đây là một trong những phiền toái khó chịu và tôi không hiểu tại sao nó không được giải quyết bởi Apple. Điều cuối cùng xảy ra là bạn tiếp tục chụp ảnh và quay video cho đến khi bạn hết dung lượng và phải xóa chúng.

 

Nếu bạn giống tôi, bạn có thể sao lưu tất cả ảnh và video đó bằng Google+ hoặc Facebook hoặc Dropbox hoặc qua một số ứng dụng lưu trữ đám mây khác. Trong trường hợp đó, bạn thậm chí không quan tâm để sao chép chúng vào một máy tính và chỉ muốn xóa tất cả.

 

Thật không may, nếu bạn muốn xóa hàng loạt cuộn camera, bạn sẽ phải kết nối iPhone hoặc iPad của mình với máy Mac hoặc PC. May mắn thay, bạn không cần phải sử dụng iTunes cho bất cứ điều gì, vì vậy đó là một phước lành. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước cho OS X và Windows.

Trên OS X, bạn cần sử dụng ứng dụng Image Capture để xóa mọi thứ một cách chính xác. Để mở Image Capture, chỉ cần nhấn phím Command và giữ nó, nhấn phím cách . Điều này sẽ mở Spotlight . Ở đây gõ vào Image Capture và nhấn Enter.

 

 

Xóa toàn bộ thư viện ảnh - OS X

 

Thao tác này sẽ hiển thị màn hình Chụp ảnh chính. Đảm bảo rằng iPhone của bạn được kết nối với máy Mac. Nó sẽ tự động hiển thị ở phía bên trái và bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các hình ảnh và video của bạn.

 

danh sách tất cả các hình ảnh và video

 

Bây giờ có hai điều bạn có thể làm ở đây. Bạn có thể nhập tất cả các tệp và xóa chúng sau khi chúng đã được nhập hoặc nếu bạn không cần tải xuống hình ảnh trên máy tính của mình, bạn chỉ cần nhấn CTRL + A để chọn mọi thứ rồi nhấn vào vòng tròn nhỏ thông qua biểu tượng.

 

danh sách tất cả các hình ảnh và video

 

Vì vậy, nếu bạn cần lưu các tệp trên máy tính của mình, hãy chọn hộp Xóa sau khi nhập và sau đó nhấp vào nút Nhập tất cả . Nếu bạn không cần phải lưu các tập tin, sau đó chỉ cần nhấn CTRL + A và nhấp vào nút xóa vòng tròn màu đỏ. Đó là nó!

 

Xóa toàn bộ thư viện ảnh – Windows

Nếu bạn có máy Windows, bạn cũng có thể xóa cuộn camera trong một lần. Trong Windows, bạn chỉ cần kết nối iPhone hoặc iPad và nó sẽ hiển thị như một thiết bị di động trong Explorer.

 

Xóa toàn bộ thư viện ảnh - Windows

 

Nó sẽ tự động hiển thị khi bạn kết nối iPhone hoặc iPad với máy tính Windows. Bây giờ chỉ cần kích đúp vào nó và đi theo đường dẫn đến Internal Storage và sau đó là DCIM .

 

Xóa toàn bộ thư viện ảnh - Windows

 

Bạn có thể thấy một thư mục hoặc một vài thư mục ở đây tùy thuộc vào vị trí lưu trữ video và ảnh. Tất cả những gì bạn phải làm là xóa bất kỳ thư mục nào trong thư mục DCIM. Nếu bạn duyệt vào một thư mục, bạn sẽ thấy tất cả các video và bức ảnh của bạn bên trong.

 

vị trí lưu trữ video và ảnh

 

Đó là về nó. Không phải là cách tốt nhất trên thế giới để loại bỏ mọi thứ trong thư viện ảnh của bạn, nhưng tốt hơn là cố gắng kiểm tra 5000 hộp kiểm trên điện thoại của bạn! Hy vọng rằng, iOS 7 có một số tùy chọn mới để xóa hàng loạt nội dung trong thư viện ảnh, nhưng tôi có cảm giác bài đăng này sẽ vẫn áp dụng ngay cả sau khi phát hành. Thưởng thức!

Mời bạn xem thêm: kết nối iphone ipad với máy in

Chúc bạn thành công !

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !


Source: AP

About author